Lovett Hall
 

Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao sức khỏe mọi người.

Đang tiếp nhận bệnh nhân mới

  • Thăm khám trong cùng một ngày

  • Thăm khám cho mọi lứa tuổi

  • Tư vấn ngày và đêm

  • Hỗ trợ mọi ngôn ngữ

  • Tư vấn

 
UnitedHealthcare Alief Clinic Sign

Chúng tôi là ai

Tọa lạc ở trung tâm khu vực Alief tại Houston, Texas, UnitedHealthcare Alief Clinic ra đời nhằm giúp đỡ các hội viên của UnitedHealthcare và những người không có bảo hiểm tiếp cận dịch vụ chăm sóc cơ bản, tập trung vào cá nhân.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

 
 

Chúng tôi làm gì.

Tại UnitedHealthcare Alief Clinic, chúng tôi cung cấp phương thức tiếp cận cá nhân toàn diện, bao gồm dịch vụ chăm sóc cơ bản, tư vấn công tác xã hội và hỗ trợ xã hội.


 

Chăm sóc cơ bản

Bác sĩ y khoa gia đình của chúng tôi sẽ ưu tiên đáp ứng nhu cầu của quý vị. Chúng tôi có thể trợ giúp cho nhiều nhu cầu của quý vị, bao gồm:

- Cảm lạnh & cúm

- Chủng ngừa (Vắc-xin)

- Khám sức khỏe

- Sức khỏe phụ nữ

- Thai nghén

- Ngừa thai

- Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ

- Tình trạng mãn tính (Hen suyễn, béo phì, cao huyết áp, v.v.)

- Nghiện

Tư vấn công tác xã hội

Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép của chúng tôi có thể trợ giúp cho các nhu cầu của quý vị, bao gồm tư vấn về:

- Lo âu

- Trầm cảm

- Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD)

- Nghiện

- Sức khỏe hành vi

- Giáo dục sức khỏe

Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ quý vị trong việc kết nối với các tài nguyên phi lâm sàng, bao gồm thực phẩm, đi lại, nhà ở, quần áo, tư vấn pháp lý (nhập cư, tình trạng khuyết tật, v.v.) cùng các vấn đề khác.

 
blueback.jpg
 
Alief Clinic Storefront

Ghé thăm phòng khám của chúng tôi

Phòng khám UnitedHealthcare Alief Clinic đại diện cho một bước hữu hình để tiến tới việc cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những công dân Mỹ thiệt thòi. Thông qua phòng khám này, các hội viên của UnitedHealthcare và những người không có bảo hiểm được tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc cơ bản có chất lượng cao và tập trung vào con người trong một môi trường thân thiện.

190506_UnitedHealthCare_Stock_A+0473.jpg

Đội ngũ chăm sóc của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết gặp gỡ bệnh nhân tại vị trí của họ, thấu hiểu khó khăn của riêng bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc cho từng người. Từ một Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép có thể phục vụ tại nhà, cho đến Bác sĩ y khoa gia đình được cấp phép và đào tạo về Điều trị bằng thuốc hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu đặc biệt của bệnh nhân.


 
Cư dân Hạt Harris sẽ được tiếp cận các dịch vụ tốt nhất trong một môi trường đầy sự cảm thông. Tôi rất háo hức chào đón các bệnh nhân đến với cơ sở mới này.
— Patrice Latimer, MD
 

 UNITEDHEALTHCARE ALIEF CLINIC 9380 W Sam Houston Parkway S, Suite 225, Houston, TX, 77099
Điện thoại 281-674-1700


UnitedHealthcare Alief Clinic là một đơn vị cung cấp dịch vụ Chăm sóc cơ bản tại Houston, Texas. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sức khỏe thể chất và hành vi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp các hội viên của UnitedHealthcare có được sự chăm sóc tốt hơn và luôn khỏe mạnh.© 2019 United Healthcare Services, Inc.

blueback.jpg