Dịch vụ của chúng tôi

Chăm sóc thể chất và tinh thần.

190506_UnitedHealthCare_Stock_A%2B0051.jpg

UnitedHealthcare Alief Clinic được thiết kế để giúp các hội viên của UnitedHealthcare tiếp cận dịch vụ chăm sóc cơ bản, tập trung vào cá nhân tại các khu vực thiếu thốn.


Chăm sóc cơ bản

Bác sĩ y khoa gia đình của chúng tôi sẽ ưu tiên đáp ứng nhu cầu của quý vị. Chúng tôi có thể trợ giúp cho nhiều nhu cầu của quý vị, bao gồm:

- Cảm lạnh & cúm

- Chủng ngừa (Vắc-xin)

- Khám sức khỏe

- Sức khỏe phụ nữ

- Thai nghén

- Ngừa thai

- Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ

- Tình trạng mãn tính (Hen suyễn, béo phì, cao huyết áp, v.v.)

- Nghiện

Tư vấn công tác xã hội

Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép của chúng tôi có thể trợ giúp cho các nhu cầu của quý vị, bao gồm tư vấn về:

- Lo âu

- Trầm cảm

- Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD)

- Nghiện

- Sức khỏe hành vi

- Giáo dục sức khỏe

Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ quý vị trong việc kết nối với các tài nguyên phi lâm sàng, bao gồm thực phẩm, đi lại, nhà ở, quần áo, tư vấn pháp lý (nhập cư, tình trạng khuyết tật, v.v.) cùng các vấn đề khác.

 
 

Phương thức chăm sóc của chúng tôi

Phương thức chăm sóc của chúng tôi được xây dựng xoay quanh nhu cầu đặc biệt của từng người, đồng thời cung cấp chuyên môn tận tâm về sức khỏe và khả năng tiếp cận toàn thời gian.

 
Telehealth Clinic

Cung cấp trải nghiệm ưu tiên kỹ thuật số

Bắt đầu với trải nghiệm kỹ thuật số từ điểm tương tác đầu tiên của quý vị, chúng tôi đã và đang tận dụng công nghệ để tăng cường dịch vụ chăm sóc liên tục cả bên trong lẫn bên ngoài phòng khám thực. Chúng tôi mong muốn giúp quý vị tìm hiểu cách đưa công nghệ vào cuộc sống và tận hưởng sự tiện nghi mà dịch vụ kỹ thuật số mang lại.

Patient Concierge Service

Dịch vụ tổng đài cho bệnh nhân

Hiểu rằng nhu cầu chăm sóc không chỉ phát sinh trong khung giờ làm việc thông thường từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, chúng tôi đã thiết lập tổng đài chăm sóc liên tục qua điện thoại nhằm hỗ trợ các việc như xếp lịch, cung cấp dịch vụ chăm sóc theo yêu cầu và liên lạc với các chuyên gia y tế để đáp ứng nhu cầu chăm sóc ngay cả khi bác sĩ vắng mặt.

Alief Clinic Staff

Văn hóa cảm thông

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cam kết gặp gỡ bệnh nhân tại vị trí của họ, thấu hiểu khó khăn của riêng bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc cho từng người. Từ một Nhân viên xã hội lâm sàng được cấp phép có thể phục vụ tại nhà, cho đến Bác sĩ y khoa gia đình được cấp phép và đào tạo về Điều trị bằng thuốc hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu đặc biệt của bệnh nhân.

 

 UNITEDHEALTHCARE ALIEF CLINIC 9380 W Sam Houston Parkway S, Suite 225, Houston, TX, 77099
Điện thoại 281-674-1700


UnitedHealthcare Alief Clinic là một đơn vị cung cấp dịch vụ Chăm sóc cơ bản tại Houston, Texas. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sức khỏe thể chất và hành vi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp các hội viên của UnitedHealthcare có được sự chăm sóc tốt hơn và luôn khỏe mạnh.© 2019 United Healthcare Services, Inc.

blueback.jpg